Chính sách bán hàng

THANHHOAMART.com luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho tất cả các sản phẩm được bán ra trên thị trường. Thanh Hoa Mart lấy tiêu chí “TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết, tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của và bán trực tuyến đều là hàng chính hãng nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đúng như trong phần chi tiết giới thiệu sản phẩm. Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định sau đây:

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại Thanh Hóa: Tất cả các sản phẩm được đăng trên website đã bao gồm phí vẫn chuyển. Trừ trường hợp đối với các sản phẩm có khối lượng lớn, cồng kềnh, Thanh Hóa Mart vẫn hỗ trợ giao hàng miễn phí đến các địa chỉ không quá xa kho hàng.
 • Chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn. Tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế có thể sẽ có một chút khác biệt so với hình ảnh trên website vì là ảnh chụp.
 • Với quý khách muốn nhận hàng tại cửa hàng, vui lòng liên hệ hẹn lịch trước để chúng tôi chuẩn bị hàng hóa. Bởi với 2000+ sản phẩm trên website không thể lưu kho tại cửa hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Đối với những sai sót nhưng có sự thay đổi giá tại kho nhưng chưa cập nhật trên website, quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

 • Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại website thanhhoamart.com là giá bán cuối cùng (chưa bao gồm thuế VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • ThanhHoaMart cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì ThanhHoaMart đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

ThanhHoaMart chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

 • Tiền mặt “VNĐ”
 • Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
 • Thanh toán thông qua Ví điện tử của quý khách.
 • Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

 • ThanhHoaMart chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại ThanhHoaMart.com

Register New Account
Reset Password